lnwshop logo

บทความ

การแจ้งโอนเท็จและปลอมแปลงสลิปโอนถือเป็นความผิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากแม่ค้าพึ่งโดนแจ้งโอนเท็จ พร้อมปลอมหลักฐานมาเมื่อไม่กี่วันนี้ ต่อไปนี้จะขอปิดรอบ 18:00 น. ส่งสินค้าวันถัดไปจ้า จะได้สะดวกในการตรวจสอบและแพ๊กสินค้าจ้า >> การแจ้งโอนเท็จและปลอมแปลงหลักฐาน<< ถือเป็นความผิดสามารถดำเนินคดีได้ **โดน 2 มาตรา** แม้ยังไม่ได้เสียหาย แต่ผู้ทำมีเจตนาจะทำผิด แจ้งเตือนใครที่ขายของออนไลน์ ต…
แปลบทความจีน 行道树
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
**ปล. บทความเหล่านี้เป็นที่แม่ค้าเรียน แปลเองจากที่เหล่าซือสอนอาจมีการผิดพลาดนะคะ แม่ค้าอยากเอามาลงเก็บไว้อ่านวันหลังจ้า** 行道树 ต้นไม้บนเกาะกลางถนน ผู้เขียน จาง เสี่ยวฟง张晓风 แปล ฉี ซวงซวง 徐 霜霜 我们是一列树,立在城市的飞尘里。พวกเราคือต้นไม้หนึ่งแถว ยืนอยู่ท่ามกลางฝุ่นละออง 许多朋友都说我们是不该站在这里的,其实这一点,我们知道得比谁都清楚。 我们的家在山上,在不见天日的原始森林里。 而我们剧然站在这儿,站在这双线道的马…
ซักเสื้อนักเรียนให้ขาวสะดุดตากว่าใครเพื่อน ตอน 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณบทความจากบรีส http://www.breeze.co.th เครดิตภาพ คุณ Phương Anh (https://www.flickr.com/photos/girlvipauditiononline95/ )
15 ไอเดีย D.I.Y. กล่องเก็บเครื่องเขียนสุดกิ๊บเก๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มุมทำงานเป็นอีกหนึ่งบริเวณที่เต็มไปด้วยของกระจุกกระจิกมากมาย โดยเฉพาะของจำพวกเครื่องเขียน อาทิ ยางลบ, ปากกา, ดินสอ, กรรไกร และสิ่งของอื่น ๆ ซึ่งบางครั้งหากคุณวางของสะเปะสะปะก็ต้องเสียเวลาหาสิ่งของที่ต้องการนานเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากเจอกับปัญหาแบบเดิมซ้ำ ๆ ซาก ๆ มาทำกล่องใส่ของจัดระเบียบโต๊ะทำงาน พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศให้น่ามองด้วยสไ…
การเขียนรับรองสำเนาถูกต้อง ภาษาอังกฤษเขียนยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนสงสัยว่าถ้าเราจะต้องเขียนรับรองเอกสารต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ เพราะบางครั้งต้องมีการติดต่อทำธุระกับชาวต่างชาติหรือต้องไปทำธุระต่างประเทศ ซึ่งจะต้องรับรองสำเนาเป็นภาษาอังกฤษ วันนี้จะมาบอกวิธีการเขียนรับรองสำเนาถูกต้องกันค่ะ ถ้าจะรับรองสำเนาถูกต้องจะใช้คำว่า Certified True Copy และถ้าต้องการบอกว่าจะนำเอาเอกสารไปประกอบการทำอะไรจะ…
ปู่ JapanSalaryman 102 ปียังทำงานอยู่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ปู่ JapanSalaryman 102 ปียังทำงานอยู่!!เป็นที่น่าตกตะลึงสำหรับผมมากเมื่อได้รู้ถึงประวัติคุณปู่ท่านหนึ่งที่ยังคงทำงานแม้กระทั่งตัวเองมีอายุถึง 102 ปีใช่ครับ!! 102 ปี คุณอ่านไม่ผิดหรอกครับคุณปู่คนนี้มีชื่อว่า 福井福太郎 (Fukui Fukutarou)(หลังจากนี้ไปผมจะเรียกว่า ฟุคุ่ย จี้จัง "จี้จังแปลว่า ปู่ซึ่งเป็นการเรียกที่น่ารักมากในภาษาญี่ปุ่น)ณ…
รวมวิธีกำจัดแมลงสาบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แมลงสาบมักชอบอยู่ในมุมอับ ผลิตลูกหลานออกมาอย่างมากมาย วิธีกำจัดง่าย ๆ ก็คือ เอาน้ำตาลเคี่ยวกับน้ำให้มีกลิ่นหอมแล้วนำไปใส่ในกะละมังหรือภาชนะที่มีความ ลื่น เพราะเมื่อแมลงสาบได้กลิ่น มันจะลงไปกินแต่ไม่สามารถไต่ขึ้นมาได้ วิธีนี้ก็จะช่วยลดพลเมืองแมลงสาบได้มาก และถ้ากันมดและแมลงสาบเข้าไปในตู้เสื้อผ้า หรือ ตู้หนังสือ โดยใช้ก้านพลูและพร…
ตัวช่วยสำหรับ คนที่ท้องผูกขั้นเทพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณเจ้าของบทความ คุณ Utada_Hi สำหรับใครที่โชคดี ระบบขับถ่ายดีเลิศ ก็ไม่ต้องอ่านนะคะ ข้ามไปเลยแต่...ถ้าใครมีปัญหาท้องผูกอยู่แนะนำลองให้อ่านดูคะ มันอาจจะช่วยได้ไม่มากก็น้อย นะคะ เพราะเราตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์ให้จริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ที่เราท้องผูกเราก็ไม่รู้จะหันไปถามใคร อายก็อาย เรื่องอย่างนี้คุยกันได้ด้วยหรอเอาเป็นว่ามาแชร์…
เม็ดแมงลัก สมุนไพรเด็ด ช่วยให้หุ่นสวย สุขภาพดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เครดิต: เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ในปัจจุบันมีผู้คนสนใจการรับประทานอาหารสมุนไพรเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น และสมุนไพรบางตัวยังช่วยในเรื่องการขับถ่าย ส่งผลให้ผู้รับประทานมีผิวพรรณ และรูปร่างที่ดีอีกด้วย ซึ่งเม็ดแมงลักเป็นหนึ่งในเมนูสุขภาพที่มีสาว ๆ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะเชื่อกันว่า เม็ดแมงลักมีสรรพคุณช่วยเรื่องการลดความอ้ว…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 36 บทความ

ทะเบียนการค้า G-tarad.com

JOIN

ร้านG-Tarad: Everything Jingle Bell
ร้านG-Tarad: Everything Jingle Bell
/www.g-tarad.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

ราคาปักชื่อนักเรียน

 ** Contact US **

 

 iD Line: @gtarad

 mail: gmail.shop@gmail.com

 Tel: 083-837-2746

 Web: G-Tarad.com

TRACK NO.

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,222,187 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด582,114 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 มี.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก