lnwshop logo

บทความ

二月二,剃龙头
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
翻译中文文章从 Decipher App ——————————————— ”二月二,剃龙头” วันที่ 2 เดือน 2 ตัดหัวมังกร 中国人说:【二月二,龙抬头】 คนจีนพูดว่า วันที่ 2 เดือน 2 มังกรยกหัว 农历二月二日,又叫做春耕节,这时候大地回春,传说中的龙也会从沉睡中醒来。 ปฏิทินจีนวันที่ 2 เดือน 2 ก็เรียกว่าถึงฤดูเพาะปลูก, ช่วงเวลา…
แปลบทความจีน "单身狗"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
中文文章从 Decipherchinese.com 我翻译成泰语 但有些我不太清楚;网络俚语,自嘲的意味,调侃意味。 请你读一读。 ———————————————— “单身狗” หมาเดี่ยว 说起十二生肖,不只中国人知道,很多外国人也听说过。 พูดถึง 12 นักษัตร ไม่แค่คนจีนรู้จัก คนต่างชาติมากมายก็เคยได้ยิน 2018年是狗年。大家都说狗是人类的朋友。 ปี 2018 คือ…
การแจ้งโอนเท็จและปลอมแปลงสลิปโอนถือเป็นความผิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากแม่ค้าพึ่งโดนแจ้งโอนเท็จ พร้อมปลอมหลักฐานมาเมื่อไม่กี่วันนี้ ต่อไปนี้จะขอปิดรอบ 18:00 น. ส่งสินค้าวันถัดไปจ้า จะได้สะดวกในการตรวจสอบและแพ๊กสินค้าจ้า >> การแจ้งโอนเท็จและปลอมแปลงหลักฐาน<< ถือเป็นความผิดสามารถดำเนินคดีได้ **โดน 2 มาตรา** แม้ยังไม่ได้เสียหาย แต่ผู้ทำมีเจตนาจะทำผิด แจ้งเตือนใครที่ขายของออนไลน์ ต…
แปลบทความจีน 行道树
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
**ปล. บทความเหล่านี้เป็นที่แม่ค้าเรียน แปลเองจากที่เหล่าซือสอนอาจมีการผิดพลาดนะคะ แม่ค้าอยากเอามาลงเก็บไว้อ่านวันหลังจ้า** 行道树 ต้นไม้บนเกาะกลางถนน ผู้เขียน จาง เสี่ยวฟง张晓风 แปล ฉี ซวงซวง 徐 霜霜 我们是一列树,立在城市的飞尘里。พวกเราคือต้นไม้หนึ่งแถว ยืนอยู่ท่ามกลางฝุ่นละออง 许多朋友都说我们是不该站在这里的,其实这一点,我们知道得比谁都清楚。 我们的家在山上,在不见天日的原始森林里。 而我们剧然站在这儿,站在这双线道的马…
ซักเสื้อนักเรียนให้ขาวสะดุดตากว่าใครเพื่อน ตอน 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ขอขอบคุณบทความจากบรีส http://www.breeze.co.th เครดิตภาพ คุณ Phương Anh (https://www.flickr.com/photos/girlvipauditiononline95/ )
15 ไอเดีย D.I.Y. กล่องเก็บเครื่องเขียนสุดกิ๊บเก๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มุมทำงานเป็นอีกหนึ่งบริเวณที่เต็มไปด้วยของกระจุกกระจิกมากมาย โดยเฉพาะของจำพวกเครื่องเขียน อาทิ ยางลบ, ปากกา, ดินสอ, กรรไกร และสิ่งของอื่น ๆ ซึ่งบางครั้งหากคุณวางของสะเปะสะปะก็ต้องเสียเวลาหาสิ่งของที่ต้องการนานเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากเจอกับปัญหาแบบเดิมซ้ำ ๆ ซาก ๆ มาทำกล่องใส่ของจัดระเบียบโต๊ะทำงาน พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศให้น่ามองด้วยสไ…
การเขียนรับรองสำเนาถูกต้อง ภาษาอังกฤษเขียนยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หลายคนสงสัยว่าถ้าเราจะต้องเขียนรับรองเอกสารต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ เพราะบางครั้งต้องมีการติดต่อทำธุระกับชาวต่างชาติหรือต้องไปทำธุระต่างประเทศ ซึ่งจะต้องรับรองสำเนาเป็นภาษาอังกฤษ วันนี้จะมาบอกวิธีการเขียนรับรองสำเนาถูกต้องกันค่ะ ถ้าจะรับรองสำเนาถูกต้องจะใช้คำว่า Certified True Copy และถ้าต้องการบอกว่าจะนำเอาเอกสารไปประกอบการทำอะไรจะ…
ปู่ JapanSalaryman 102 ปียังทำงานอยู่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ปู่ JapanSalaryman 102 ปียังทำงานอยู่!!เป็นที่น่าตกตะลึงสำหรับผมมากเมื่อได้รู้ถึงประวัติคุณปู่ท่านหนึ่งที่ยังคงทำงานแม้กระทั่งตัวเองมีอายุถึง 102 ปีใช่ครับ!! 102 ปี คุณอ่านไม่ผิดหรอกครับคุณปู่คนนี้มีชื่อว่า 福井福太郎 (Fukui Fukutarou)(หลังจากนี้ไปผมจะเรียกว่า ฟุคุ่ย จี้จัง "จี้จังแปลว่า ปู่ซึ่งเป็นการเรียกที่น่ารักมากในภาษาญี่ปุ่น)ณ…
รวมวิธีกำจัดแมลงสาบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แมลงสาบมักชอบอยู่ในมุมอับ ผลิตลูกหลานออกมาอย่างมากมาย วิธีกำจัดง่าย ๆ ก็คือ เอาน้ำตาลเคี่ยวกับน้ำให้มีกลิ่นหอมแล้วนำไปใส่ในกะละมังหรือภาชนะที่มีความ ลื่น เพราะเมื่อแมลงสาบได้กลิ่น มันจะลงไปกินแต่ไม่สามารถไต่ขึ้นมาได้ วิธีนี้ก็จะช่วยลดพลเมืองแมลงสาบได้มาก และถ้ากันมดและแมลงสาบเข้าไปในตู้เสื้อผ้า หรือ ตู้หนังสือ โดยใช้ก้านพลูและพร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ

ทะเบียนการค้า G-tarad.com

JOIN

ร้านG-Tarad: Everything Jingle Bell
ร้านG-Tarad: Everything Jingle Bell
/www.g-tarad.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

ราคาปักชื่อนักเรียน

 ** Contact US **

 

 iD Line: @gtarad

 mail: gmail.shop@gmail.com

 Tel: 083-837-2746

 Web: G-Tarad.com

TRACK NO.

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,333,398 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด639,909 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท27 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก